GIỚI THIỆU YẾN SÀO NGỌC KIM

Yến sào Ngọc Kim Nha Trang đã có hơn 10 năm nuôi và tinh chế yến sào từ nhà nuôi yến tại Nha Trang. Từ khâu khép kín từ nuôi nhà yến đến cung cấp sản phẩm Yến sơ chế, yến thô, yến tinh chế… cũng như chế biến yến hủ. Hiện có 200 khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm thường xuyên.

Các sản phẩm của Yến Sào Ngọc Kim Nha Trang đảm bảo được nuôi và tinh chế hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng thuốc và hóa chất trong quá trình nuôi dưỡng, cũng như bất kỳ chất bảo quản nào trong từng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của Ngọc Kim Nha Trang là thực phẩm sạch, an toàn và có chức năng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tăng lượng hồng cầu, bổ máu, tái tạo tế bào và chống lão hóa.

Theo Y học cổ truyền, “Phế chủ bì mao” ý nói người có lá phổi khỏe mạnh thì da dẻ hồng hào. Yến sào tác dụng bổ phổi và đặc biệt rất tốt dành cho các chị em phụ nữ muốn có cơ thể hồng hào và trẻ trung theo thời gian.

Yến sao Ngọc Kim

Các sản phẩm của Yến sào Ngọc Kim Nha Trang được tinh chế từ tổ yến khai thác trong nhà nuôi tại Nha Trang Khánh Hòa là yến biển rất phù hợp khí hậu tốt, thổ nhưỡng tuyệt vời và được thiên nhiên ưu đãi tạo nên nguồn thức ăn tự nhiên phong phú cho loài chim yến.

Hiện tại, Yến Sào Ngọc Kim Nha Trang tập trung vào Yến Thô, Yến Sạch, Yến Tươi, yến hủ và sử dụng yến làm nguồn dinh dưỡng để chế biến các loại món ăn, thức uống. Đặc biệt các sản phẩm của Yến Sào Ngọc Kim Nha Trang được quý khách hàng tin dùng và chọn làm quà biếu vào các dịp đặc biệt. 

Yến Sào Ngọc Kim Nha Trang mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa những sản phẩm yến và người tiêu dùng mọi cấp với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý để quý khách hàng có thể thể hiện tình thân với người mình thương yêu bằng những sản phẩm bổ dưỡng, phù hợp túi tiền.

TẠI SAO BẠN CHỌN YẾN SÀO NGỌC KIM?

Cảm nhận khách hàng

Chị Trang chia sẻ trước đây bé chị rất lười ăn, mỗi lần ăn hay uống sữa là mẹ phải ép mới chịu ăn. Sau một thời gian sử dụng yến sào Ngọc Kim Nha Trang cho bé ăn thấy bé chịu ăn, có cảm giác đòi ăn, sữa uống được nhiều hơn, …

Làm quản lý trường ĐH nên tôi và chồng thường xuyên phải làm việc trong áp lực thời gian, cũng như luôn cố gắng làm sao để tốt tuyển sinh. Nhiều đêm chạy sự kiện ngủ rất ít, sáng sớm hôm sau đã phải tươi tỉnh để dẫn dắt sao cho sự kiện diễn ra được trọn vẹn.